Hướng dẫn tải Google Maps: Xem bản đồ, địa điểm và lấy chỉ đường bằng giọng nói

Google Maps là một ứng dụng bản đồ trực tuyến & dịch vụ định vị được cung cấp bởi Google. Nó cung cấp thông tin về địa điểm, địa chỉ, tìm kiếm, định vị, chỉ đường, & định vị GPS. Google Maps cũng cung cấp các thông tin về giao thông, thời tiết, & bản đồ vệ tinh. Ứng dụng này có thể được xử dụng trên các thiết bị di động, máy tính bảng, & máy tính để bàn. Google Maps đã trở thành công cụ có ích cho việc di chuyển, du lịch, & quản lý các địa điểm.

Tải Google Maps link Google Drive

Hướng dẫn tải Google Maps Xem bản đồ, địa điểm, chỉ đường bằng giọng nói

Bạn có thể tải phần mềm Google Maps bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những phía bên dưới là Link Download phần mềm Google Maps phiên bản ổn định nhất hiện nay

Giới thiệu về Google Maps

Google Map là ứng dụng bản đồ vệ tinh trực tuyến miễn phí tuyệt vời được cung cấp bởi gã khổng lồ Google. Google Maps có thể cho phép bạn tìm kiếm vị trí bất kỳ trên thế giới, tìm đường đi từ nơi này đến nơi khác, thậm chí đi bộ hay đi du lịch tại chỗ bao bọc những thành phố nổi tiếng nhất trên thế giới y như bạn đang thực sự ở đó vậy.

Google Maps là gì? Cách sử dụng Google Map chỉ đường hiệu quả - Marketing24h.vn

Vừa mới đây, Google vừa bổ sung thêm tính năng cho phép người dùng khám phá vụ trụ, mặt trăng, các hành tinh, trạm không gian vũ trụ… ngay trong ứng dụng Google Maps cho Web. Bạn hãy cùng Google khám phá vũ trụ ngay nếu muốn nhé!

Có thể nói không ngoa rằng với Google Maps: Bản đồ Việt Nam trực tuyến – bạn như có cả thế giới trong tầm tay. Với GG Map, bạn có thể kéo bản đồ để di chuyển từ nước này sang nước khác, xử dụng con lăn chuột để phóng to cho đến khi bạn nhìn thấy những đường phố. Hoặc có thể xử dụng chế độ Street View trong Google Map, bằng cách nhấn vào biểu tượng hình người nhỏ màu vàng ở góc dưới bên phải bản đồ để di chuyển dọc theo các đường phố của nhiều thành phố trên thế giới, nhờ hàng triệu hình ảnh được chụp bởi Google & được xử dụng trong Google Maps để tạo bản đồ toàn cảnh.

Với phiên bản Google Map Việt Nam, người dùng có thể tìm đường đi & di chuyển an toàn, tiện lợi tại các thành phố lớn hay tỉnh thành, địa phương. Bản đồ Google Map Hà Nội, Google Map Hồ Chí Minh… sẽ giúp bạn tìm đường đi nhanh nhất cũng như tìm địa điểm ăn uống, tham quan… nổi bật trong thành phố.

Không thể phủ nhận sức mạnh của Google Map – ứng dụng bản đồ chỉ đường tốt nhất hiện này. Nhưng bên cạnh đó, người dùng máy tính còn có những lựa chọn khác cũng không kém phần hiệu quả như Cốc Cốc Map – ứng dụng bản đồ dành riêng cho người dùng Việt, 1 sản phẩm đến từ nhà phát hành Cốc Cốc.

Tính năng trong phiên bản Google Maps mới nhất

Chỉnh lại giao diện:

Giao diện Google Maps được tinh chỉnh lại thông thoáng & dễ nhìn hơn, loại bỏ bớt những chi tiết không rất rất cần thiết như đường outline đậm, nâng cấp phần font chữ để tên đường hay các điểm trung chuyển giao thông dễ đọc hơn.

Cách hiển thị thông tin địa điểm mới:

Khi người dùng zoom vào một thành phố trên bản đồ trực tuyến Google Map, sẽ nhìn thấy những khu vực được phân biệt bằng các màu như sau:

 • Màu hồng cam: Những khu vực được nhiều người ưa thích với mật độ dày đặc các khách sạn, nhà hàng, điểm vui chơi giải trí…
 • Blue color lá: Những khu vực có sắc xanh như công viên, vườn cây.
 • Blue color dương: Những khu vực có hồ nước.

Hiển thị các khu vực theo màu
Những khu vực náo nhiệt nhất của thành phố được tô màu hồng cam sẫm hơn các vùng khác trên GG Map.

Bạn có thể làm gì với bản đồ trực tuyến Google Maps?

Bản đồ chỉ đường theo từng khu vực

 • Bản đồ Việt Nam
 • Bản đồ Hà Nội
 • Bản đồ TP. HCM

Đi khắp nơi với Google Map mà không bị mắc kẹt

 • Tạm biệt tắc đường: Bằng cách theo dõi thông tin giao thông thời gian thực, Google Maps có thể giúp bạn tìm ra con đường tốt nhất để đi đến địa điểm rất rất cần thiết, tránh tắc đường.

Bản đồ giao thông
Xem tình hình giao thông hiện tại ở các thành phố lớn trên Goôgle Map

 • Luôn đi trước một bước: Đừng lo lắng về việc bỏ lỡ đoạn xuống dốc, từng đoạn rẽ, từng con hẻm đều được nêu rõ trên mỗi bước đường.

Chỉ đường chi tiết
Google Maps là bản đồ chỉ đường chi tiết đến từng chỗ rẽ

Ghé thăm những con phố

Có rất nhiều nơi bao bọc bạn đang chờ được khám phá. Muốn tìm kiếm một nhà hàng để ăn? Duyệt các nhà hàng gần đó, tìm thấy một cái bạn muốn & thậm chí có thể đặt chỗ, tất cả từ bên trong Google Maps.

Xem nhà hàng xung quanh vị trí của bạn
Xem những nhà hàng bao bọc vị trí của bạn & nhận xét của người khác trên Google Map bản đồ Hà Nội

 • Bàn của bạn đã sẵn sàng: Với OpenTable được tích hợp, bạn có thể đặt chỗ tại nhà hàng tham gia Google Maps ngay từ bên trong ứng dụng.
 • Xem những gì mọi người đang nói: Bạn đang phân vân giữa hai địa điểm? Hãy duyệt ảnh, xem đánh giá của những người đã từng đến đó để đưa ra quyết định. Hoặc thậm chí, tốt hơn nữa, hãy tham gia Local Guides & chia sẻ những địa điểm yêu thích của bạn.
 • Xem trước bao bọc nơi bạn đến: Hãy nhìn bao bọc địa điểm bạn cần đến với Business View & Indoor Maps.

Du lịch quanh thế giới

Một bản đồ sẽ trở nên như thế nào khi nó có thể làm được nhiều hơn chức năng của một bản đồ? Đó sẽ là một tour du lịch mặt trăng, một vé lên sao hỏa, một cái nhìn toàn cảnh về trái đất, từ đỉnh núi cao nhất xuống những thung lũng sâu nhất & tất cả mọi nơi trên thế giới.

 • Cả vũ trụ đang đợi bạn: Kiểm tra thiên hà Milky Way, dừng lại nghỉ ngơi trên sao Hỏa, xem mặt trăng mà chẳng cần đến tàu vũ trụ, chỉ cần ngồi trước máy tính kết nối mạng với Google Maps & một con chuột.

Khám phá sao Hỏa
Khám phá sao Hỏa, mặt trăng ngay trên máy tính với Google Maps

 • Dạo chơi ở bất cứ thành phố nào trên thế giới: Xử dụng Satellite & Street View để khám phá những thành phố, địa danh bạn luôn muốn đến.

Đi du lịch ở Pháp
Du lịch nước Pháp với ứng dụng bản đồ Google Maps

 • Cảm nhận những công trình nghệ thuật lớn nhất trên thế giới: Với Art Project, bạn có thể xoay quanh Palace of Varsailles, đi lang thang bao bọc Nhà Trắng, vào Bảo tàng Quốc gia Tokyo & nhiều hơn nữa.

Cá nhân hóa bản đồ hơn nữa

Đăng nhập vào Google để làm cho nó mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn. Lưu địa chỉ nhà, địa chỉ làm việc, theo dõi những nơi bạn đã ghé thăm, truy cập nhanh đến những nơi vừa qua đã tìm kiếm.

 • Chia sẻ thông tin: Những kiến thức về địa điểm bạn đã đến hay những câu chuyện hấp dẫn có thể được chia sẻ bằng cách tạo ra My Map tùy chỉnh với những địa điểm yêu thích gần xa.

Tùy chỉnh bản đồ với My Map
Truy cập My Map & tùy chỉnh bản đồ theo cách riêng của bạn

 • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm: Lưu địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan trên Google Maps để ứng dụng tự động điền & tìm kiếm nhanh hơn. Bạn cũng có thể cho phép Google Maps truy cập vào danh bạ iPhone, Android để nhanh chóng tìm các địa chỉ đã lưu.
 • Chia sẻ những suy nghĩ của bạn: Khen ngợi hoặc phê bình một nơi mà bạn đã đến bằng cách thêm đánh giá, hình ảnh, theo dõi các hoạt động trên mỗi bước đường bạn đi.

Khám phá Disneyland trên Google Maps

Chế độ Street View của Google Maps cho phép người dùng khám phá 11 công viên Disney trên khắp thế giới một cách thoải mái mà không cần rời khỏi nhà.

Dưới đây là danh sách các công viên Disney kèm link Street View cho các bạn khám phá:

 • Pandora the world of Avatar
 • Epcot
 • Epcot, Morocco
 • Magic Kingdom
 • Disney Springs
 • California Adventures
 • Guardians of the Galaxy
 • Mickey and Minnie’s houses
 • Disney Hollywood Studios
 • Disney’s Typhoon Lagoon water park

Google Maps không đơn giản chỉ là một bản đồ. Ứng dụng này bao gồm rất nhiều tính năng hữu dụng khác, chẳng hạn như công cụ tính toán khoảng cách giữa hai điểm đến, thông tin chi tiết về vị trí bất kỳ nhờ vào việc xử dụng các hình ảnh, webcam & những bài viết trên Wikipedia.

Bạn có thể xử dụng Google Maps mà không cần tài khoản Google, nhưng nếu có tài khoản & đang đăng nhập bạn có thể đọc thêm dữ liệu thời tiết, giao thông, đánh dấu địa điểm yêu thích, chia sẻ bản đồ cá nhân với gia đình, bạn bè. Đặc biệt, Google Maps luôn luôn cập nhật những địa điểm, tuyến đường mới nhất để cung cấp cho bạn những thông tin có ích nhất.

Cập nhật địa điểm nhanh chóng
Những tuyến đường đã bị đóng, có công trình xây dựng được hiển thị trên Google Maps

Tóm gọn, Google Maps là một bản đồ thế giới trực tuyến tuyệt vời, nơi bạn có thể tìm thấy bất kỳ vị trí nào, nhận được hướng dẫn đường đi & dạo quanh những thành phố du lịch nổi tiếng nhất trên thế giới.

Hướng dẫn Tải xuống Bản đồ Ngoại tuyến trong Google Maps

FAQs về Google Maps

1. Làm thế nào để tìm địa điểm trên Google Maps?

Bạn có thể tìm địa điểm bằng cách nhập tên địa điểm hoặc địa chỉ vào ô tìm kiếm trên Google Maps. Bạn cũng có thể xử dụng tính năng định vị GPS để tìm kiếm địa điểm gần vị trí hiện tại của mình.

2. Làm thế nào để xác định khoảng cách giữa hai địa điểm trên Google Maps?

Để xác định khoảng cách giữa hai địa điểm trên Google Maps, bạn có thể nhấn vào điểm bắt đầu & điểm kết thúc trên bản đồ. Sau đó, Google Maps sẽ hiển thị khoảng cách giữa hai địa điểm đó. Bạn cũng có thể xử dụng tính năng chỉ đường của Google Maps để hiển thị khoảng cách giữa hai địa điểm cụ thể.

3. Làm thế nào để chia sẻ một địa điểm trên Google Maps?

Bạn có thể chia sẻ một địa điểm trên Google Maps bằng cách nhấn vào nút “Chia sẻ” trên thanh điều hướng. Bạn cũng có thể sao chép liên kết của địa điểm & chia sẻ nó trên mạng xã hội hoặc qua email.

4. Làm thế nào để đánh dấu một địa điểm yêu thích trên Google Maps?

Bạn có thể đánh dấu một địa điểm yêu thích trên Google Maps bằng cách nhấn vào nút “Lưu” trên thanh điều hướng. Sau đó, bạn có thể chọn danh mục phù hợp để lưu địa điểm đó. Bạn cũng có thể truy cập vào danh sách của mình để quản lý những địa điểm đã đánh dấu yêu thích.

5. Làm thế nào để tạo một bản đồ tùy chỉnh trên Google Maps?

Bạn có thể tạo một bản đồ tùy chỉnh trên Google Maps bằng cách nhập nhiều địa điểm mà bạn muốn hiển thị trên bản đồ. Sau đó, bạn có thể lưu bản đồ & chia sẻ nó với những người khác. Bạn cũng có thể tạo một bản đồ tùy chỉnh bằng cách thêm các địa điểm vào danh sách Lưu của mình & chia sẻ danh sách đó với người khác.

Từ khóa về Google Maps

– Bản đồ trực tuyến
– Vị trí địa lý
– Lộ trình đi lại
– Điểm đến
– Kinh độ & vĩ độ
– Tìm kiếm địa điểm
– Tuyến đường
– Thời gian di chuyển
– Truyền tải dữ liệu
– Tích hợp GPS
– Định vị
– GPS-tracking
– Dịch vụ định vị
– Vị trí tìm kiếm
– Tìm kiếm vừa qua
– Nhà hàng vừa qua
– Khách sạn vừa qua
– Bến xe, trạm xe buýt
– Thư viện, phòng đọc sách
– Dữ liệu địa lý
– Lộ trình giao thông
– Ghi chú địa điểm
– Xử dụng trên điện thoại di động.

Nếu có bắt kỳ trục trặc nào về tải phần mềm Google Maps hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các các các bạn sẽ giúp phần mềm Google Maps hoàn thiện hơn!

Bài viết Download Google Maps Bản đồ vệ tinh Google Map
được mình & team tổng hợp từ trang download.com.vn. Nếu thấy phần mềm Google Maps giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Nguồn bài viết: Hướng dẫn tải Google Maps Xem bản đồ, địa điểm, chỉ đường bằng giọng nói – LADIGI

Related Posts

GunPow APK – Game bắn Teen Android tuyệt vời, xuất sắc hiện tại

GunPow là một trò chơi trực tuyến miễn phí, thuộc thể loại game bắn súng chiến thuật. Trò chơi cho phép người chơi tùy chọn nhân vật…

Sử dụng MEmu – Trình giả lập Android tốt nhất cho PC năm 2023

MEmu là một phần mềm giả lập Android cho máy tính, cho phép người sử dụng chơi game và sử dụng ứng dụng trên nền tảng Android…

Tải TFT Mobile (Đấu Trường Chân Lý) cho Android nhanh và dễ dàng chỉ trong vài bước

Đấu Trường Chân Lý là một game chiến thuật trực tuyến miễn phí được phát triển bởi Riot Games. Trò chơi này cho phép người chơi tham…

Cách tải và cài đặt Bandicam Full vĩnh viễn 100% năm 2023.

Bandicam là một phần mềm ghi lại màn hình chuyên nghiệp và linh hoạt, được xử dụng để ghi lại video game, phần mềm, hướng dẫn hoặc…

Tải Ravenfield bản mới nhất năm 2023 cho máy tính của bạn

Ravenfield là một game bắn súng FPS đơn giản được phát triển bởi SteelRaven7. Trong game, người chơi sẽ đóng vai trò là một binh sĩ cô…

Tải miễn phí APK Minecraft Earth với phiên bản mới nhất trên Android

Minecraft Earth cho Android là một trò chơi thế giới mở nằm trong thế giới ảo được tạo ra trên màn hình điện thoại. Trong trò chơi,…