CÁC BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh trà sữa và đang khởi đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn hy vọng quán trà sữa của bạn sẽ thu hút nhiều khách hàng, có lợi nhuận cao và tăng trưởng lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị các gì? Sau đây là 10+ những bước cần phải khiến cho khi muốn mở quán trà sữa được san sớt bởi hàng nghìn chủ quán đã áp dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất hữu dụng cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng người dùng mục tiêu

phổ thông người đơn giản nghĩ rằng trà sữa thì người nào cũng uống được. Nhưng hồ hết bây giờ, các quán trà sữa chỉ tập hợp vào thanh niên, 1 bộ phận viên chức văn phòng và những hộ gia đình. nếu ko xác định rõ quý khách chỉ tiêu thì rất khó để bạn đưa ra định hướng phát triển cửa hàng.

những bước mở quán trà sữa

các hàng ngũ đối tượng chính mà bạn cần nhắm tới khi mở quán trà sữa:

– học sinh, sinh viên: theo Báo cáo, mang tới 70% người uống trà sữa hiện nay là Anh chị trẻ học sinh, sinh viên và cốt yếu họ tụ hội tìm theo nhóm. với giá thành cả thấp, Anh chị trẻ này thường chọn các quán trà sữa để học hàng ngũ, chuyện trò, tán phễu,… thành ra bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– những cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, mang cảnh để ngắm,…

– viên chức văn phòng: thường rủ nhau đặt tậu trà sữa với số lượng lớn

– Hộ gia đình: nếu mặt bằng kinh doanh ở các khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cộng là hàng ngũ đối tượng khách hàng đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định nguồn vốn để mở quán trà sữa

tài chính được xem là yếu tố quan yếu nhất để buôn bán trong bất cứ lĩnh vực nào. nếu như không có tài chính thì hầu hết mọi ý tưởng kinh doanh của bạn sẽ gặp toàn bộ khó khăn. Điều bạn cần làm là huy động vốn trong khoảng nhiều phía để thực hiện hóa ý tưởng kinh doanh trà sữa của mình.

các khoản chi phí ban đầu sẽ bao gồm:

 • – giá thành thuê mặt bằng giả dụ bạn chưa sở hữu (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – tầm giá thuê người giải đáp và bề ngoài quán
 • – mức giá tu sửa quán
 • – giá thành tậu trang vật dụng, máy móc nhu yếu
 • – giá thành tậu vật liệu
 • – giá tiền duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương viên chức, thuế,…
 • – mức giá truyền thông, đăng ký buôn bán.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền ngừa để bù lỗ và duy trì hoạt động buôn bán chỉ cần khoảng đầu. Đây là giai đoạn cốt lõi giúp khách hàng nhớ tới quán của bạn và những trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần ăn xài đa dạng cho chương trình ưu đãi và chiến dịch PR lúc mới mở.

Bước 3: Tìm hiểu về kinh doanh và lên thực đơn đồ uống cho quán

lúc với ý tưởng kinh doanh đồ uống, bạn cần thực hành Tìm hiểu về kinh doanh và tạo thực đơn các sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm từ phổ biến mô hình buôn bán khác nhau. từ đó bạn sẽ với những kiến thức rẻ để áp dụng vận hành quán rẻ hơn.
 • – Thu thập các sản phẩm cần thiết và vượt trội để lên danh sách đồ uống của quán. cùng lúc bạn sẽ mang những mối liên hệ tới ngoài mặt shop hay chọn nguyên liệu giá phải chăng nhất.
 • – Hiểu hơn về người dùng và sở hữu những phương hướng xây dựng kế hoạch buôn bán cho shop.

các bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

ví như chưa có kinh nghiệm pha chế, bạn hãy nhờ các người có chuyên môn hoặc tham gia khóa học pha chế trà sữa tại các trung tâm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và với sự chuẩn bị tốt nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm buôn bán

Bạn mang thể tận dụng địa điểm sẵn với hoặc đi thuê những địa điểm khác bên ngoài. Sau khi phác thảo chân dung người mua tiêu chí, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là thích hợp.

 • – sắp trường học
 • – Khu vực đông dân cư, những khi chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi tiêu khiển, con đường có lượng người qua lại đông đúc

nếu như không thể chọn được địa điểm thật đẹp thì buôn bán ở nơi mang ít người khó khăn cũng là biện pháp ko tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực đó có người dùng tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô hình buôn bán

bây giờ với phần lớn nhãn hiệu trà sữa lớn như Dingtea, Gongcha, Chago,… thế mạnh của hình thức tậu lại nhãn hàng là bạn sẽ được sản xuất công thức và vật liệu chuẩn của chuỗi cửa hàng này. không những thế có thương hiệu nức tiếng cũng giúp bạn kinh doanh thuận tiện hơn.

bên cạnh đó, hình thức này đòi hỏi nguồn vốn ban đầu to. Riêng giá tiền tậu nhãn hàng và nguyên vật liệu theo chuỗi là lên đến cả trăm triệu đồng. Hơn nữa các nhãn hiệu nổi tiếng chỉ được biết đến ở tại thành thị và ít nhiều tại tỉnh ngoài.

mở quán trà sữa

thành lập riêng sẽ giúp bạn chủ động trong buôn bán và tiết kiệm vốn đầu tư ban sơ để chi trả cho các khoản phí khác. Bạn mang thể tốn 5 triệu vun đắp bộ nhận mặt nhãn hàng và 4 triệu tham dự 1 khóa học pha chế. Còn lại là tầm giá thi công, bề ngoài.

nếu các bạn hướng đến học trò, sinh viên thì quán cần được ngoài mặt trẻ trung, rộng rãi màu sắc. giả dụ hướng đến đối tượng là các cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là không gian lãng mạn, êm ấm.

Bước 6: mẫu mã và thi công

Sau lúc lên ý tưởng, bạn cần thực hiện bản vẽ và có thể nhờ người với chuyên môn mẫu mã giúp đỡ bạn phần này. Hãy tham gia giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và tránh tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện menu

Sau lúc tham khảo kinh nghiệm và tham dự khóa học pha chế, giờ đây bạn cần vun đắp thực đơn hoàn chỉnh nhất. menu tốt sẽ là chia các lực lượng đồ uống cụ thể, với khoảng 30 món trở lên, đồ uống hưng vượng hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc nguyên liệu

cộng điểm qua một số phương tiện, máy móc cần phải có khi mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần dùng hai – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy làm cho lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng các con phố
 • – Máy làm cho đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

những vật liệu cần yếu

 • – vật liệu trà
 • – nguyên liệu topping
 • – thiết bị khác: cốc chứa, màng đậy nắp, ống hút,…

rất nhiều nguyên liệu máy móc bạn cần coi xét tới khởi thủy cội nguồn và tham khảo nơi uy tín có giá cả thấp nhất.

Bước 9: Hoàn thiện giấy tờ pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của cửa hàng, bạn nên chủ động hoàn thiện thủ tục pháp lý như xin giấy phép kinh doanh, đăng ký thương hiệu độc quyền,… ví như có ý định vững mạnh nhãn hàng lâu dài thì không nên khinh thường bước này. Mọi giấy tờ pháp lý được đăng ký đều được pháp luật bảo kê và bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

giả dụ đã sở hữu tri thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ tiện lợi hơn. Ban ngày bạn với thể thuê sinh viên. những khuông giờ cao điểm mang thể coi xét huy động nguồn lực đông hơn. nếu quán với mô phỏng kinh doanh nhỏ thì bạn với thể đứng pha chế chính và dạy lại cho mang những nhân viên mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông phù hợp

Trước khi khai trương, bạn sở hữu thể tham khảo quan điểm từ bạn bè, người nhà, quý khách tới trong lúc quán chạy thử. Và xem xét phong cách dùng cho, chất lượng sản phẩm, thứ tự vận hành. Sau khi chạy thử, bạn sẽ nhận ra nhiều điều cần thiết để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và lớn mạnh trong khoảng thời gian dài, bạn cần những chiến lược kinh doanh và truyền thông cụ thể. nếu như mang thể hãy làm cho khảo sát chất lượng và xin thông tin để mang thể thấu hiểu và chăm nom quý khách tốt hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

không những thế, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan yếu. Bạn mang thể tổ chức những chương trình đặc biệt thu hút người mua như ý tưởng khuyến mãi – khuyến mãi tậu hàng, giảm giá % hoặc tặng kèm sản phẩm. lúc đã với chương trình thì bạn cần quảng bá, tiếp thị cho phổ biến các bạn biết đến. có thể in phát tờ rơi, chạy PR trên mạng thị trấn hội, đăng tin bài, truyền miệng,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại mau chóng

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn mang thể tham khảo và tham dự các khóa tập huấn pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được đào tạo bài bản.

Related Posts

6 KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất đề cập bạn đi đến đâu trên thế giới, cafe luôn là thứ được mọi người tìm kiếm và đón nhận. với sự mở mang và…

GHẾ gtchair CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH ĐẾN VẬY

sở hữu những người đã biết về các mẫu ghế GTChair trong khoảng trước thì GTChair Dvary Butterfly đã ko còn quá xa lạ gì. Đây là…

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN XU HƯỚNG SỬ DỤNG GHẾ ERGONOMIC EGOICHAIR 2023

Gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuộc dòng Ergonomic, trong đó nổi bật là các loại ghế văn phòng. Đối với nhiều…

Top 20+ Những stt, câu nói hay ý nghĩa và cap thả thính về tàu cập nhật 2023

Bạn đang tìm kiếm về Những Câu Nói Hay Về Chuyến Tàu, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Những Câu Nói…

Video hướng dẫn chi tiết cách dame acc bằng hma VPN mới nhất 2023

Bài viết Hướng dẫn rip nick facebook của người khác 20202– share ip dame – share key hma thuộc chủ đề về App ứng dụng đang được…

Hướng dẫn tải key key check pass fb free mới nhất 2023

Bài viết Check Pass – Hack Facebook Cơ Bản ! Đăng Ký kênh để nhận được thông báo khi có Key Hack Pass Free ! thuộc chủ…