6 KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất đề cập bạn đi đến đâu trên thế giới, cafe luôn là thứ được mọi người tìm kiếm và đón nhận. với sự mở mang và vững mạnh của thị trường, những quán cafe mới mở ngày càng phổ thông hơn. với người thành công nhưng cũng mang một số quán sau một thời kì hoạt động vẫn phải ngùi ngùi đóng cửa. Vậy đâu là “tử huyệt” cho các chủ đầu tư?

với kinh nghiệm hiệp tác hơn 100+ thương hiệu cafe to nhỏ, PCM tổng hợp thành 6 kinh nghiệm “mở quán” cho người lần đầu buôn bán cafe.

6 kinh nghiem mo quan cho nguoi lan dau kinh doanh cafe

1. Mặt bằng: yếu tố quan trọng trong kinh doanh cafe

Location là điều trước tiên mà những chủ đầu tư không nên bỏ qua trong kinh doanh cafe, 1 nguyên tố quan yếu quyết định nhiều đến sự thành bại của chủ quán. Và hầu như tất cả mọi người đều đồng ý, chọn lọc đúng mặt bằng sẽ mang lại nhất nhiều điều kiện dễ dàng cho buôn bán.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC

Vậy 1 mặt bằng đẹp sẽ được Phân tích như thế nào? với tất cả nhân tố ảnh hưởng nhưng nổi trội nhất mang thể kể tới như vị trí, lưu lượng xe và người qua lại, sự thuận tiện về liên lạc, mang lòng đường, sở hữu chỗ đậu xe, sắp khu dân cư, văn phòng, trường học…Và hẳn nhiên, một vị trí thấp thì cũng đồng nghĩa sở hữu việc giá thành thuê sẽ cao hơn.

khi thuê nhà, chủ đầu cơ cũng nên lưu ý những điều sau. ko nên thuê những địa điểm vướng mắc trong di chuyển, có con lươn ngăn cách, khó nhận thấy trong khoảng xa. Bênh cạnh đó cũng nên tránh chọn lựa mặt bằng kinh doanh cafe trước các địa lót dạ linh như đền, chùa, bệnh viện, nhà xác. Bởi sở hữu thờ với thiêng với kiêng có lành mà!

2. Xác định người dùng tiêu chí

Trước lúc mở quán, bạn nên phân tích thị phần và chọn lựa phân khúc các bạn mà mình hướng tới. Bước này rất quan trọng và ảnh hưởng tới hồ hết những khâu kế tiếp như mẫu mã quán, thiết kế thực đơn, thời trang phục vụ…

Nắm bắt được các sở thích, thị yếu của các bạn sẽ giúp bạn định hình được thời trang ngoại hình quán cafe thích hợp. Đây là điều cực quan trọng để lôi kéo và giữ chân các thượng đế.

khach hang muc tieu trong kinh doanh cafe

nếu như quán của bạn nằm trong khu dân cư và hướng đến các bạn trẻ trung, năng động mà thời trang quán lại quá “sến súa”, lỗi thời hoặc quán sắp trường học mà bạn bề ngoài quá trầm lặng, chín chắn… thì chắc chắn sẽ ko sở hữu ai vào để thưởng thức cafe của bạn nữa vì nó hoàn toàn “lệch pha” với bắt mắt của họ.

Để xác định tệp khách hàng mục tiêu, các CĐT nên phân tách dựa trên những yếu tố:

Nhu cầu, Khả năng ăn xài, thói quen tiêu dùng, Khả năng đón chờ khuynh hướng mới để trong khoảng đấy chọn lựa các chiến lược kinh doanh hiệu quả.

3. phong cách thiết kế: điểm nổi bật trong kinh doanh cafe

Trong vô vàng những quán cafe mở ra mỗi ngày, đâu là điều ấn tượng để thu hút khách hàng đến quán của bạn? Chắc hẳn đấy chính là kiểu dáng. một thiết kế quán cafe đẹp sẽ mang đến phổ quát giá trị cảm xúc cho người dùng. Nó quyết định và ảnh hưởng đến 70% sự chọn lọc điểm đến cafe của thực khách. do đó những CĐT cần phải định hình rõ bắt mắt ngoài mặt mà mình hướng tới.

thời trang đó mang thể là 1 quán café nhỏ, cafe sách, quán cafe hiện đại hay cafe sân vườn, vintage, industrial, tropical, Scandinavian. trong khoảng đấy lên danh sách những loại đồ uống cộng bí quyết bài trí, cách phục vụ phù hợp.

thiet ke quan cafe

Sau lúc đã Đánh giá được phong cách cho quán. Bạn hoàn toàn mang thể tự mình chỉ đạo, giám sát các đội nhóm làm cho theo những hình ảnh mà mình sưu tầm được đó. ví như làm cho thấp điều này bạn sẽ giảm được một khoản giá tiền cho ngoại hình.

Nhưng cách khiến này chỉ thích hợp cho những quán cafe diện tích nhỏ tầm 50m2 đơn giãn. bên cạnh đó, đối mang các quán lớn hơn hoặc cần hình ảnh nhận biết thương hiệu, PCM khuyên bạn nên tậu một đơn vị giải đáp mẫu mã và thi công quán cafe chuyên nghiệp.

số đông người mua tìm đến PCM lúc Công trình đang bị dở dang, kéo dài và nảy sinh mức giá khủng khiếp. Quán không có đặc trưng riêng, chủ đầu cơ bế tắc về ý tưởng cũng như phương án thi công,… nếu như bạn sở hữu kiểu dáng từ đầu thì những vấn đề này hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn.

Thiet ke quan cafe

4. Lập dự toán giá bán mở quán cafe

1 điều mà những Các bạn mở quán lần đầu cần lưu tâm ấy là lập dự toán ngân sách đầu cơ. Bởi trong kinh doanh, chuẩn bị là ko bao giờ thừa. Nhất là đối có khoản lập dự toán giá tiền. Nhưng Cả nhà cũng đừng quá lo lắng, sở hữu 6 bước cơ bản dưới đây. Anh chị sẽ sở hữu ngay cho mình 1 bản dự toán căn bản về giá tiền mở quán cafe. Giúp mọi người có sự chuẩn bị phải chăng nhất khi bước vào đầu tư kinh doanh F&B

B.1: tầm nã cập website PHONGCACHMOC.VN

B.2: Vào link dự toán quán cafe https://phongcachmoc.vn/du-toan-quan-cafe.html

B.3: Nhập những thông báo vào ô DỰ TOÁN NGAY

B.4: Bấm xem kết quả sau khi nhập toàn bộ những thông tin của Dự án

B.5: Kết quả dự toán giá thành sẽ được trả về mail bạn đã điền thông tin ở ô DỰ TOÁN NGAY

B.6: Check mail và kiểm tra hộp thư đến (Chú ý: Vui lòng kiểm tra hòm thư rác)

cùng lúc, sau khi bạn nhập thông tin. nhóm tư vấn viên PCM sẽ liên hệ sớm nhất để sở hữu thêm các tư vấn phù hợp cho bạn.

5. Định giá Sản phẩm nhà cung cấp

mức giá không hợp lý là 1 “cái bẫy” mà phổ thông nhà đầu cơ kinh doanh cafe lần đầu thất bại. một mức giá hợp lý phù thuộc vào những yếu tố như giá vốn hàng bán, khấu hao chi phí đầu tư, và chừng độ khó khăn sở hữu đối thủ tiếp giáp với.

Dinh gia san pham cafe

Để biết được chi phí của quán đã hợp lý hay chưa, những chủ đầu tư sở hữu thể Quan sát qua: nếu như quán mang phổ biến sự tố giác và ca cẩm về giá, có tức là nó quá cao. Chẳng người nào ca cẩm, thì giá quá phải chăng. Và lúc chỉ có vài người phàn nàn thì đó là giá tiền hợp lý mà các bạn cảm nhận.

đương nhiên định giá sản phẩm là giai đoạn liên tiếp trong buôn bán. Chúng ta có thể điều chỉnh lên hay xuống theo biến động của thị trường. bên cạnh đó, trước lúc tăng giá hãy thử tăng giá nhẹ rồi Quan sát phản ứng của quý khách để có sự điều chỉnh phù hợp.

nếu như cung cấp các sản phẩm tiện ích đồng bộ, đắt tiền, bạn nên công khai cung ứng gần như thông tin chứng minh nguyên cớ và phẩm đảm bảo chất lượng để người dùng xác nhận giá trị của chúng.

6. Tương tác: nhân tố mấu chốt để giữ chân người dùng

một sai trái rộng rãi trong buôn bán quán cafe là không tạo tương tác các bạn. sở hữu xu hướng đem lại các trải nghiệm dịch vụ ngày một cá nhân hóa. những chủ đầu cơ nên phân biệt rõ ràng giữa “tương tác” và “làm phiền” quý khách.

Nhan vien Trung Nguyen Legend

nếu như mọi người để ý, ở các chuỗi cafe nổi tiếng như Trung Nguyên hay Thức Coffee luôn tạo cảm tình với quý khách bằng lời chào vồn vã. Hay những quán cafe luôn tặng 1 phần bánh miễn phí hoặc giảm giá cho thành viên trong ngày sinh nhật.

bên cạnh đó, “member card” và các chương trình người dùng thân thiết là điều mà bạn không nên bỏ qua. Hãy áp dụng nguyên lý pareto trong buôn bán cafe: 80% doanh thu đến trong khoảng 20% khách hàng thân thiết. các chuỗi nhãn hàng cafe lớn như Trung Nguyên, Thức Coffee hay Phúc Long,..đều đầu tư vào chương trình quý khách thân thiết bằng cách xây dựng vận dụng tích điểm riêng.

tuy nhiên chất lượng đồ uống cũng là nhân tố chính để khách quay lại mang bạn lần thứ 2. kể gì thì kể, phần lớn các nhân tố mặt bằng, mẫu mã quán, bàn ghế, trang bị, tương tác cá nhân… sẽ được người dùng bỏ qua nếu đồ uống của bạn quá tệ.

Thất bại trong sự chuẩn bị cũng sở hữu tức là bạn đang chuẩn bị cho một sự thất bại. Hi vọng sở hữu 6 kinh nghiệm kinh nghiệm mở quán cafe cho người lần đầu mở quán, PCM có thể giúp Anh chị phần nào tự tin hơn trên tuyến đường buôn bán cafe. Chúc mọi người luôn thành công và gặp nhiều may mắn trong công việc.

Và đừng quên địa chỉ với PCM để được giải đáp miễn phí về thiết kế và đặt lịch hứa hẹn giải đáp cùng chuyên gia và nhóm KTS của chúng tôi!

Related Posts

Các Trang Web Tài Liệu Học Tập Đầy Đủ Nhất Hiện Nay 2023

hiện tại, học sinh sinh viên ngày càng nên học đa dạng thứ hơn, nội dung học càng rộng thì thông báo quý khách hàng đọc và…

Xem phim Ánh Dương Sau Hoàng Hôn – After Sundown (2023) Vietsub Thuyết Minh 2023 Không Giới Hạn

Nội dung phim Ánh Dương Sau Hoàng Hôn – After Sundown Nội dung của “After Sunset” xoay quanh một câu chuyện về nhân duyên và lời nguyền…

Xem Phim Retribution – Trừng Phạt Full HD VietSub 2023 Mới Ra Mắt

Nội dung phim Retribution – Trừng Phạt Matt Turner (Liam Neeson) là một doanh nhân người Mỹ thành đạt sống ở Berlin, đang phải cân bằng giữa…

Xem Phim Nhân duyên tiền đình Honey Sweet Full HD Miễn Phí

Nội dung phim Nhân duyên tiền đình Honey Sweet Phim điện ảnh hài lãng mạn “Nhân duyên tiền đình” (Kim Hee Sun, Yoo Hae Jin đóng) đang có khởi…

Xem phim Người Vợ Cuối Cùng The Last Wife Full HD 2023 Vietsub

Nội dung phim Người Vợ Cuối Cùng The Last Spouse So với Thiên Mệnh Anh Hùng thuộc thể loại hành động pha chút huyền ảo mang tông…

Xem Phim Hổ Cánh Cụt Và Biệt Đội Rừng Xanh 2: Quậy Banh Thế – The Jungle Bunch 2: The Great Treasure Quest Vietsub Full HD

Nội dung phim Xem phim Shin Jigen! Crayon Shin-chan the Film Chonoryoku Dai Kessen: Tobetobe Temakizushi 3DCG! Shin – Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng…